Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa

0
151
Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa

“Thời trang” và “thiết kế” là 2 từ khiến nhiều người lập tức nghĩ đến những gì được làm với niềm đam mê tại đất nước Ý. Để chứng minh điều đó, nhãn hiệu Vespa đã kết hợp với “đồng hương” Peuterey và cùng nhau tạo ra bộ sưu tập phụ kiện thời trang mới.

Tham khảo thêm bài viết:

Tại Việt Nam, nhãn hiệu Vespa từ lâu đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Trong khi đó, cái tên Peuterey có thể lạ lẫm hơn. Được biết, Peuterey là nhãn hiệu Ý chuyên sản xuất áo khoác và quần áo cho cả nam lẫn nữ.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa - Ảnh 1.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang mới của Vespa và Peuterey

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa- Ảnh 2.

Các phụ kiện thời trang này phù hợp với cả nam…

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa- Ảnh 3.

… lẫn nữ giới.

Được thiết kế theo phong cách unisex, bộ sưu tập kết hợp vẻ thanh lịch và năng động đặc trưng của Vespa cũng như Peuterey. Thiết kế tiện dụng mà không hề đánh mất vẻ đẹp thẩm mỹ là điểm chung mà Vespa và Peuterey cùng nhau chia sẻ.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa- Ảnh 4.
Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa- Ảnh 5.

Áo khoác theo phong cách quân đội trong bộ sưu tập.

Bộ sưu tập chung của Vespa và Peuterey bao gồm áo khoác, mũ bảo hiểm và kính bảo hộ. Trong đó, áo khoác được thiết kế theo phong cách quân đội và phù hợp với thời tiết giao mùa.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa - Ảnh 6.

Áo khoác không những siêu nhẹ mà còn chống thấm nước.

Áo khoác này được làm bằng chất vải siêu nhẹ và chống thấm nước. Ngoài ra, áo khoác còn đi kèm lớp vải lót có thể tháo ra và mũ gập vào, cất trong ngăn khóa phía sau cổ.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa - Ảnh 7.

Mũ bảo hiểm với hiệu ứng kim loại phai màu.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa - Ảnh 8.

Nổi bật trên nền đen là những điểm nhấn màu be.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa- Ảnh 9.

Kính bảo hộ cũng được thiết kế theo phong cách tương tự mũ bảo hiểm.

Trong khi đó, mũ bảo hiểm được thiết kế với hiệu ứng kim loại phai màu độc đáo. Tương tự kính bảo hộ, mũ bảo hiểm được sơn màu đen với đường kẻ màu be nổi bật, “tông xuyệt tông” với áo khoác.

Bộ phụ kiện của Vespa và Peuterey đã chính thức được giới thiệu trong Tuần lễ Thời trang Milan vừa qua tại Ý. Hiện bộ sưu tập phụ kiện này đã được bày bán tại một số cửa hàng ở Ý.

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang vespa- Ảnh 10.

Ngoài ra, trong Tuần lễ Thời trang Milan còn có sự góp mặt của 8 chiếc Vespa độ khác nhau. Những chiếc Vespa này đã được dùng để đưa đón một số đại sứ thương hiệu đến nơi diễn ra các sự kiện khác nhau trong thành phố Milan trong suốt thời gian diễn ra Tuần lễ Thời trang.

LEAVE A REPLY