Nếu muốn chống nóng hãy dùng phim cách nhiệt

0
115
Xu thế sử dụng kính trong kiến trúc

Trước tình trạng nhiệt độ của địa cầu ngày càng tăng lên vì hiệu ứng nhà kính, rất nhiều người đã dùng phim cách nhiệt như một giải pháp hiệu quả cho việc chống  nắng, chống nóng. Chúng hữu dụng không chỉ đối với nhà riêng, biệt thự mà còn cho cả các tòa cao ốc và văn phòng.

Xu hướng nhà kính làm gia tăng nhu cầu về phim cách nhiệt.

Việc sử dụng kính trang trí đang là xu hướng vì tính thẩm mỹ cao, cũng như tạo được không gian sống, làm việc thoáng đãng, có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên, nếu để ánh nắng chiếu trực tiếp thì sẽ gây hại cho sức khỏe cũng như đồ nội thất. Nghiên cứu chỉ ra rằng tia cực tím từ mặt trời là yếu tố gây tác động xấu đến sức khỏe con người, đặc biệt có thể gây ung thư da, chói mắt… Các các vật dụng bị nắng rọi trực tiếp cũng sẽ nhanh phai màu và nhanh cũ hơn. Từ đó phim cách nhiệt nhà kính ra đời như một giải pháp hiệu quả cho hiện tượng trên.

Xu thế sử dụng kính trong kiến trúc

Xu thế sử dụng kính trong kiến trúc

Phim cách nhiệt nhà kính có tác dụng gì?

Phim cách nhiệt nhà kính giúp cản nhiệt và hấp thụ sức nóng

Phim cách nhiệt nhà kính có khả năng ngăn cản 50 – 93%  lượng nhiệt tỏa ra từ ánh nắng mặt trời. Góp phần tăng cường sức khỏe và năng suất làm việc cho mọi người.

Phim cách nhiệt nhà kính làm giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn

Phim cách nhiệt nhà kính làm giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn

Phim cách nhiệt nhà kính làm giảm lượng điện năng tiêu thụ

Nhờ vào lượng nhiệt được giảm, các thiết bị làm mát trong văn phòng sẽ ít phải hoạt động hơn . Từ đó khiến hoá đơn tiền điện của nhà hay cơ quan bạn giảm đáng kể.

Phim cách nhiệt nhà kính ngăn cản tia cực tím

Theo công bố, phim cách nhiệt nhà kính có khả năng ngăn cản đến 99% tia cực tím. Giúp hạn chế các bệnh về da và mắt do tia cực tím gây nên.

Hãy lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính như một giải pháp tối ưu để tránh nóng! Tham khảo các dòng sản phẩm tại: https://goo.gl/MMhoCx

LEAVE A REPLY